09730.555.00

Phương thức thanh toán

Cập nhật 08/06/2017 08:54 - Lượt xem: 705

Những phương thức thanh toán của bepnhapkhau.comVới mong muốn mang đến cho khách hàng những thuận lợi nhất khi mua hàng tại bepnhapkhauduc.com ,chúng tôi đưa ra nhiều phương thức thanh toán để quý khách dễ dàng lựa chọn và sử dụng:

1. Thanh toán tại cửa hàng của Bepnhapkhauduc.com :
Khách hàng có địa chỉ tại Hà Nội và HCM có thể đến trực tiếp cửa hàng của bepnhapkhauduc.com để nhận hàng và thanh toán trực tiếp.
Địa chỉ cửa hàng:
- Hà Nội: Số 19, T9 tổ 44b, ngõ 155, Nguyễn Khang, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội

2. Thanh toán qua tài khoản ngân hàng:
Khách hàng ở xa có thể lựa chọn hình thức chuyển tiền qua tài khoản của bepnhapkhauduc.com theo số tài khoản ngân hàng:

Tài khoản Vietcombank: Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam
Chủ tài khoản: Trần Thị Phương Dung.
Số tài khoản: 0011004015997

Trong nội dung chuyển khoản khách hàng vui lòng ghi rõ số điện thoại, họ tên và sản phẩm đã mua. Sau khi chuyển tiền khách hàng vui lòng nhắn tin vào số hotline: 0982 716 941 -  0943 655 500 có ghi rõ nội dung về số tiền, tên sản phẩm. Nhân viên chăm sóc khách hàng của bepnhapkhauduc.com sẽ gọi điện ngay cho quý khách để xác nhận đơn hàng và địa chỉ chuyển hàng sau khi có thông báo nhận được tiền từ ngân hàng.

3. Thanh toán khi nhận được hàng (COD)
Với những khách hàng trong nội thành Hà Nội
Nhân viên giao hàng của bepnhapkhauduc.com  sẽ giao hàng trực tiếp cho khách hàng và thu tiền tại địa chỉ Quý khách yêu cầu. Quý khách chỉ mất thêm chi phí giao hàng mà không phải trả phụ phí thu tiền.

Trong trường hợp bepnhapkhauduc.com ủy quyền cho đơn vị chuyển phát nhanh chuyển hàng và thu tiền. Quý khách sẽ phải chi trả phụ phí thu tiền hộ cho đơn vị chuyển phát nhanh. Số tiền sẽ được thông báo trong quá trình giao dịch giữa quý khách và nhân viên của bepnhapkhauduc.com .

Với những khách hàng nội thành và các tỉnh trên toàn quốc:
bepnhapkhauduc.com sẽ ủy quyền cho đơn vị chuyển phát nhanh chuyển hàng và thu tiền. Quý khách sẽ phải chi trả phụ phí thu tiền hộ cho đơn vị chuyển phát nhanh. Số tiền sẽ được thông báo trong quá trình giao dịch giữa quý khách và nhân viên của chúng tôi.Tin mới:

GIỚI THIỆU KHÁCH HÀNG

Qúy khách nhập thông tin giới thiệu khách hàng để được tặng ngay tiền tiền mặt và nhiều ưu đãi khác.
  • Họ Tên Người giới thiệu (*)

  • Số Điện Thoại Người giới thiệu (*)

  • Họ Tên Người Được giới thiệu (*)

  • Số Điện Thoại người được giới thiệu (*)

  • Nội Dung Đơn hàng (*)