0988.460.788

Chính Sách Bảo Mật

Cập nhật: 14/09/2018 02:41 - Lượt xem: 1065

Quý khách vui lòng xem kỹ quy định và chính sách bảo mật của Bepnhapkhauduc.com1. Thu thập thông tin khách hàng
Khi quý khách đăng ký thành viên hoặc đặt hàng trên hệ thống của bepnhapkhauduc,chúng tôi sẽ lưu trữ và xử lý thông tin của quý khách. Những thông tin như: họ tên, địa chỉ, số điện thoại, email... Chúng tôi sẽ sử dụng thông tin mà quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng của quý khách, xác nhận thông tin thanh toán và địa chỉ giao hàng một cách chính xác.

Tất cả thông tin của quý khách sẽ được lưu trữ tại hệ thống của chúng tôinhằm sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng, đưa ra những tư vấn phù hợp cho khách hàng nhằm nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ và liên lạc với quý khách khi cần thiết.

Bepnhapkhauduc.com có thể cung cấp thông tin như: tên và địa chỉ, số điện thoại của quý hàng cho bên đơn vị chuyển phát nhanh để phục vụ cho việc vận chuyển hàng hóa.


Vì những lí do bảo mật nên chúng tôi sẽ không công khai chi tiết đơn đặt hàng của quý khách. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ lưu trữ thông tin đặt hàng của quý khách trên hệ thống nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau. Khi muốn kiểm tra thông tin đơn hàng, lịch sử mua hàng.... quý khách vui lòng đăng nhập tài khoản trên website bepnhapkhauduc.com để xem thông tin. Quý khách vui lòng bảo mật thông tin cá nhân và không được tiết lộ cho bất kỳ ai. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho việc sử dụng sử dụng tài khoản trên hệ thống sai mục đích nếu đây không phải là lỗi do chúng tôi gây ra.

2. Chia sẻ thông tin
Trong khuôn khổ của chính sách bảo mật, chúng tôi không bán, trao đổi, tiết lộ thông tin của quý khách cho bên thứ 3 mà không được sự đồng ý của quý khách, trừ khi điều này là cần thiết trong các điều khoản của chính sách bảo mật mà bepnhapkhauducđưa ra hoặc chúng tôi được yêu cầu cung cấp theo quy định của pháp luật.

Chúng tôi chỉ cung cấp thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác sau khi đã chắc chắn rằng những thông tin đó là phù hợp với pháp luật, bảo vệ quyền lợi và tài sản của người sử dụng dịch vụ, của bepnhapkhauduc và các bên thứ ba khác.

Chúng tôi chỉ cung cấp thông tin của quý khách cho đơn vị chuyển phát nhanh hoặc các chương trình khuyến mại có sự hợp tác và tài trợ với đối tác của Funnyland sau khi đã có được sử đồng ý của quý khách.

Quý khách lưu ý: Chúng tôi không có trách nhiệm bảo mật thông tin hay nội dung của bên thứ 3 mà chúng tôi đã chuyển giao thông tin cho phù hợp với chính sách bảo mật thông tin của bepnhapkhauduc.

3. Bảo mật
Chúng tôi sẽ sử dụng các biện pháp kỹ thuật, an ninh thích hợp để ngăn chặn việc truy cập trái phép hoặc trái pháp luật gây mất mát, thiệt hại cho thông tin của quý khách. Dữ liệu của quý khách sẽ được lưu trữ trên hệ thống máy chủ an toàn của  bepnhapkhauduc.com, tất cả các thông tin sẽ được bảo mật và an toàn 100%.

Quý khách lưu ý không nên đưa chi tiết thông tin của việc thanh toán với bất kỳ ai qua email. Chúng tôi không chịu trách nhiệm với những tổn thất mà quý khách có thể phải gánh chịu trong trường hợp thông tin được quý khách chia sẻ qua internet hoặc email.

Bepnhapkhauduc.com nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào hệ thống dữ liệu của website bepnhapkhauduc,mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ quyền lợi và khởi tố trước phát luật nếu cần thiết.


Mọi thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật, nhưng trong trường hợp cơ quan có thẩm quyền yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp thông tin này nhằm hỗ trợ cho công việc điều tra.
Các điều khoản và chính sách bảo mật được xây dựng dựa trên quy định của nhà nước và các cơ quan có thẩm quyền.

Mọi đóng góp, thắc mắc liên quan đến chi tiết bảo mật của chúng tôi, quý khách vui lòng liên hệ hotline: 
0988 460 788.( vào tất cả các ngày trong tuần).


Tin mới:

GIỚI THIỆU KHÁCH HÀNG

Qúy khách nhập thông tin giới thiệu khách hàng để được tặng ngay tiền tiền mặt và nhiều ưu đãi khác.
  • Họ Tên Người giới thiệu (*)

  • Số Điện Thoại Người giới thiệu (*)

  • Họ Tên Người Được giới thiệu (*)

  • Số Điện Thoại người được giới thiệu (*)

  • Nội Dung Đơn hàng (*)